Nhật ký của một foto yêu chụp ảnh, dạy dỗ, sách vở và rong chơi

Menu & Search

Thu Huong Bakery 2021 Mooncake

Trung Thu 2021 đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển của dòng sản phẩm bánh Trung thu Thu Hương Bakery. Mười năm, đồng hành cùng sự phát triển của Thủ đô, Thu Hương Bakery luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đem đến những dòng bánh trung thu cao cấp, chứa đựng trong mình tinh hoa văn hóa của miền đất kinh kỳ, nghìn năm văn hiến.

Được giao nhiệm vụ truyền tải thông điệp về một chặng đường gắn bó, phát triển cùng Thủ Đô Hà Nội, chúng tôi cố gắng xuyên một sợi dây gắn kết những mẫu sản phẩm nổi bật của hãng trong hành trình 10 năm, thông qua những hình ảnh thân thương nhất về Hà Nội. Đó có thể là những địa danh đã trở nên nổi tiếng trong mắt du khách như Hồ Gươm, Nhà Thờ Lớn, Bảo Tàng Lịch Sử, Chùa Một Cột…cho tới những địa điểm gắn liền với cuộc sống và tinh thần bao đời nay của người Hà Nội như Chợ Đồng Xuân, Cầu Long Biên, phố Tạ Hiện…

@baoxaydung.com

Những hình ảnh này được tái hiện qua nét phác thảo mộc mạc, tinh tế mà hoài cổ trên nền các màu sắc tươi sáng. Cùng với đó, bóng dáng các hoạt động thường nhật được đặt để khéo léo nhằm gửi gắm thông điệp tin tưởng vào những điều tốt đẹp, cùng vượt qua đại dịch và trở lại cuộc sống ấm no.

Mùa trăng năm nay, Thu Hương Bakery và Chimkudo Studio xin gửi tới Quý khách hàng và tất cả mọi người những lời chúc sức khỏe cùng hy vọng tốt đẹp nhất vào tương lai. Cuộc chiến đấu cùng Covid mặc dù còn dài ở phía trước nhưng hãy để hy vọng và tình yêu luôn là thứ còn lại trong mỗi con người chúng ta.

Creative Director: Nguyễn Hoàng Mai
Product Illustration: Bao Nguyen
Stylist: Hien Nguyen Minh
Sketch Illustration: Việt Lê
Production: Chimkudo Team.

 

BEHIND THE SCENCE DỰ ÁN

 

CHI TIẾT CHẤT LIỆU + FORM + SHAPE

 

ẢNH HOÀN THIỆN

Hung Nguyen

Photographer, Instructor, Lover, Đi chơier

Related article
Chạy dự án mùa nCov

Chạy dự án mùa nCov

“Này, mình mà xong được cái dự án này khéo…

Type your search keyword, and press enter to search